Monday, 18/10/2021 - 08:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình bồn rửa tay

Hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Liên đội trường THCS Vạn Hòa     đã có nhiều hoạt động giúp các em đội viên ôn lại truyền thống của Đội như: Tham gia viết bài cho báo “Tuổi hoa”, tham gia cuộc thi “Khăn quàng thăm mãi vai em”, tổ chức ngày hội đọc sách, đặc biệt là Liên đội đã khánh thành công trình măng non vào đúng dịp kỉ niệm ngày thành lập Độ

CÔNG TRÌNH MĂNG NON: “ BỒN RỬA TAY” CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH.

Hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Liên đội trường THCS Vạn Hòa     đã có nhiều hoạt động giúp các em đội viên ôn lại truyền thống của Đội như: Tham gia viết bài cho báo “Tuổi hoa”, tham gia cuộc thi “Khăn quàng thăm mãi vai em”, tổ chức ngày hội đọc sách, đặc biệt là Liên đội đã khánh thành công trình măng non vào đúng dịp kỉ niệm ngày thành lập Đội.

Căn cứ vào tình hình thực tế, trong thời điểm hiện nay dịch bệnh covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp và khó lường. Các em học sinh trong nhà trường luôn luôn ý thức được việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ là điều hết sức cần thiết, đặc biệt việc rửa tay dưới vòi nước sạch với xà phòng là một trong những phương pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường Liên đội trường THCS Vạn Hòa đã xây dựng công trình “Bồn rửa tay”. Đây là công trình rất ý nghĩa, nhằm tuyên truyền đến các em biết bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nước, tạo điều kiện giúp các em vệ sinh chân tay sau những giờ vui chơi tại trường, góp phần vào việc hỗ trợ các giáo viên truyền tải những thông tin về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và giữ vệ sinh thân thể cho các em. Không những thế mô hình này còn tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp-an toàn trong trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH “BỒN RỬA TAY”

 

Các em HS rửa tay theo quy trình 6 bước của Bộ  y tế


Nguồn:thcsvanhoa.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 64
Năm 2021 : 961