Monday, 18/10/2021 - 08:31|

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm  ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Hòa chung  không khí trang trọng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khắp nơi trong cả nước; thực hiện chỉ đạo của  Ban chấp hành đoàn thành phố Lào Cai, Hội Đồng Đội thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức buổi lễ Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn” năm học 2020 – 2021.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm

ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

(26/3/1931-26/3/2021)

Ngày 22 tháng 3 năm 2021, được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, Liên đội Trường THCS Vạn Hòa đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn” năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để mỗi đội viên thiếu niên và các đoàn viên cùng nhìn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản HCM trong suốt 90 năm qua.  Đồng thời là cơ hội để mỗi đoàn viên, đội viên thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng quê hương đất nước tiếp tục hưởng ứng chủ đề năm học: Vì “học sinh thân yêu”, xây dựng “Trường học kỉ cương – văn hoá, chất lượng giáo dục thực chất”.

Cùng với việc ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn, Liên đội Trường THCS Vạn Hòa còn tổ chức các hoạt động Văn nghệ - Thể thao cho các đoàn viên, đội viên đây cũng là một hoạt động không thể thiếu để phát triển các phong trào của Đoàn thanh niên trong mỗi Chi Đoàn.

Kết thúc buổi lễ Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn” năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường THCS Vạn Hòa đã đem lại ý nghĩa giáo dục rất lớn cho mỗi đoàn viên, thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI

“Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn” năm học 2020 – 2021.

Anh Trịnh Văn Biên – Bí thư Đoàn Thanh niên xã Vạn Hòa ôn lại

truyền thống ngày thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đại biểu và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các Đoàn viên thanh niên

Tiết mục “Nhảy hiện đại” do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Trò chơi bịt mắt tìm trống

Trò chơi bịt mắt tìm trống.

Người viết tin: Bùi Thị Thanh Tú

`