Monday, 10/08/2020 - 05:38|

Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Trần Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Trường THCS Vạn Hòa trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020.

Trong những ngày cuối tháng 8 này, trường THCS Vạn Hòa đã hoàn thành công tác kiểm kê, rà soát, sửa chữa bàn ghế, hệ thống điện, nước và các trang thiết bị khác phục vụ cho công tác giảng dạy. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng học sinh tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh, quang cảnh  trường, lớp, nơi làm việc, xới cỏ, nhổ cỏ trong các bồn hoa, quét rác xung quanh khuôn viên của trường nhằm đảm bảo môi trường cảnh quan sư phạm sạch - xanh - đẹp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.
Ban Giám hiệu nhà trường đã tập trung chỉ đạo trang trí cờ hoa, biển bảng đón chào năm học mới. Ngoài các hoạt động vệ sinh, trang trí trường lớp, các hoạt động của Đội - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng được triển khai tích cực như tổ chức cho giáo viên và học sinh luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Khai giảng vào ngày 5/9 sắp tới, tập nghi thức Đội cho học cho sinh đặc biệt là học sinh khối 6.

Sau những ngày tích cực khẩn trương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở, vật chất, đến nay trường THCS Vạn Hòa đã hoàn tất các công việc đảm bảo phục vụ tốt cho năm học mới 2019 - 2020.