Monday, 10/08/2020 - 06:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019 - 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020
 
Hoà cùng không khí của tất cả các trường học trên cả nước đồng loạt tổ chức khai giảng vào cùng thời điểm, đúng 7 giờ 30 phút  ngày 5 tháng 9 năm 2019, thầy và trò Trường THCS Vạn Hòa - TP Lào Cai hân hoan, long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020.
 
 
Màn múa quạt rực rỡ trong nắng vàng của các em học sinh
 
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố và chính quyền sở tại. Đến dự lễ khai giảng còn có vị trưởng Ban phụ huynh học sinh của trường cùng toàn thể GV, CBCNV và hơn 100 học sinh Trường THCS Vạn Hòa.
 Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn với các tiết mục múa hát tạo không khí vui tươi cho buổi lễ. Xen lẫn vào đó là màn chào hỏi của các em học sinh lớp 6 mới. Những khuôn mặt của các em học sinh lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi trong tiếng nhạc, tiếng vỗ tay chào đón của bạn bè, thầy cô, cha mẹ.
 
 
 
 Tiết mục biểu diễn của học sinh trong buổi lễ khai giảng
 
 
 Các em học sinh lớp 6 háo hức, phấn khởi trong sự chào đón của bạn bè, thầy cô
 
 
 
Cũng tại đây, lễ chào cờ được diễn ra thật trang nghiêm.
 
 Sau lễ chào cờ, cô Trần Thị Thanh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường - đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước – Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường , đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020, điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà đã đạt được trong năm học vừa rồi, đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2019 - 2020.
 
Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn, đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020
 
Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là học sinh toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Cô Trần Thị Thanh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường - đã tuyên bố lí do và dạo lên hồi trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.
Cũng tại buổi lễ này, với tình thần khích lệ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, UBND xã Vạn Hòa đã có những xuất quà khích lệ, góp phần thúc đẩy việc học tập của các em. Đồng thời nhà trường cũng nhận được sự quan tâm ưu ái
 
 
 
UBND xã Vạn Hòa đã có những xuất quà khích lệ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đến dự với buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, hội CMHS  đã có những lẵng hoa tươi thắm trao tặng cho thầy và trò nhà trường chúc mừng năm học mới.
  
 Các vị đại biểu lên trao hoa và quà cho lãnh đạo nhà trường
 
Buổi lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của thầy trò trường THCS Vạn Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp bằng lễ trồng cây đầu năm với sự chung tay của lãnh đạo nhà trường, các vị đại biểu và các em HS, với mục tiêu cùng tạo nên một môi trường trong sạch, lành mạnh trong tương lai.
 
 

Lễ trồng câu đầu năm học mới
 

Thầy và trò nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, cha mẹ HS
Tập thể trường THCS Vạn Hòa tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 10
Năm 2020 : 427