Monday, 10/08/2020 - 06:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần sinh hoạt tập thể

Những ngày hè sôi động trôi qua thật nhanh, hôm nay ngày 26 tháng 8 năm 2019, thầy và trò trường THCS Vạn Hòa chính thức bước vào tuần học tuần đầu tiên của năm học 2019-2020. Giờ sinh hoạt dưới cờ trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui hạnh phúc là một khởi đầu hứa hẹn cho một hành trình mới của thầy và trò nhà trường. Sau hồi trống chào cờ của đội nghi thức, giáo viên và học sinh đứng nghiêm trang cất vang lời bài hát Quốc ca và Đội ca. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát của các em học sinh cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng và mái trường mến yêu. Nhiều em học sinh lớp 6, tuy buổi đầu chào cờ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng nhẩm hát theo cùng các anh chị lớn.
Trường THCS Vạn Hòa tổ chức Lễ chào cờ tuần học đầu tiên
năm học 2019 - 2020

 
         Những ngày hè sôi động trôi qua thật nhanh, hôm nay ngày 26 tháng 8 năm 2019, thầy và trò trường THCS Vạn Hòa chính thức bước vào tuần học tuần đầu tiên của năm học 2019-2020. Giờ sinh hoạt dưới cờ trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui hạnh phúc là một khởi đầu hứa hẹn cho một hành trình mới của thầy và trò nhà trường.
        Sau hồi trống chào cờ của đội nghi thức, giáo viên và học sinh đứng nghiêm trang cất vang lời bài hát Quốc ca và Đội ca. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát của các em học sinh cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng và mái trường mến yêu. Nhiều em học sinh lớp 6, tuy buổi đầu chào cờ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng nhẩm hát theo cùng các anh chị lớn.
       Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo: Trần Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời tâm sự hết sức chân thành của cô tới tất cả các em học sinh. Cô cũng bày tỏ mong muốn các em học sinh của nhà trường tiếp tục nỗ lực và không ngừng cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong năm học 2019-2020. 
 


 
          Giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2019 - 2020  đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa đã thắp lửa nhiệt huyết tới các em học sinh, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác học tập, báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ.
Cũng trong tuần học này các em học sinh cũng được cô giáo tổng phụ trách cho ôn lại các bài tập dương vũ và  học thêm các bài múa tập thể mới để chuẩn bị cho lễ khai giảng.
 
      Một năm học mới bắt đầu, xin kính chúc các thầy cô giáo có một năm học đầy thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh thân yêu luôn chăm ngoan, học giỏi, giành nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 10
Năm 2020 : 427