Monday, 10/08/2020 - 06:51|

Vui Tết Trung thu năm 2019

Năm nay, chương trình trung thu do UBND Thành phố Lào Cai tổ chức điểm đặt tại xã Vạn Hòa đã diễn ra vào tối mai thứ 3 ngày10/9/2019 trong sự mong chờ, háo hức đón đợi của các em thiếu niên, nhi đồng toàn xã.
Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng
          Trung thu hay còn gọi là Rằm tháng Tám là một trong những dịp Tết dành cho thiếu nhi.
          Năm nay, chương trình trung thu do UBND Thành phố Lào Cai tổ chức điểm đặt tại xã Vạn Hòa đã diễn ra vào tối mai thứ 3 ngày10/9/2019  trong sự mong chờ, háo hức đón đợi của các em thiếu niên, nhi đồng toàn xã.
          Đến dự chương trình có các vị đại biểu của UBND Thành phố Lào Cai, giáo viên và học sinh ba nhà trường, cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng là con em người dân trên địa bàn xa. Nhân dịp này, UBND Thành phố đã có những suất quà ý nghĩa để giúp đỡ, động viên kịp thời các em học sinh thuộc ba nhà trường trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn.
          Trong đêm vui Trung thu các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", xem múa sư tử, giao lưu văn nghệ, tổ chức phá cỗ đêm rằm,....
          Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo của UBND Thành phố Lào cai, UNBD xã Vạn Hòa, phối hợp cùng các nhà trường đã chăm lo đến đời sống tinh thần của con em người dân địa phương. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn
          Sau đây là một số hình ảnh: