CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VẠN HÒA TỔ CHỨC THĂM GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ DU XUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024, ngày 02/3/2024, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Vạn Hòa đã tổ chức thăm hỏi gia đình đồng chí Phạm Xuân Thành – đoàn viên công đoàn và du xuân đền Đông Cuông – Di tích Quốc gia tại xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đến thăm gia đình đồng chí Phạm Xuân Thành, đồng chí Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc Tết, thăm hỏi, động viên sức khỏe những người thân trong gia đình đồng chí Thành. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp của tình cảm gia đình. Hoạt động này cũng là dịp các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được gặp gỡ, chia sẻ và động viên để hiểu được hoàn cảnh của đồng nghiệp, qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường.

Trong chuyến du xuân đầu năm tập thể CB, GV nhà trường đã được tìm hiểu về đền Đông Cuông – nơi bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt. Từ lâu đã nổi danh là một trong những ngôi đền linh thiêng; một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng vùng Tây Bắc. Đền là nơi thờ chính Mẫu Thượng Ngàn – Mẫu Đệ Nhị trong tục thờ Mẫu Tam phủ của người Việt; thờ Thần Vệ Quốc và các vị anh hùng dân tộc hi sinh trong các cuộc khởi nghĩa chống giặc ngoại xâm. Đến với đền Đông Cuông tập thể CB, GV nhà trường đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính, mong cầu mong bình an, may mắn, sức khỏe.

Công đoàn trường THCS Vạn Hòa thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực; tạo môi trường làm việc đầm ấm, thân thiện, để mỗi đoàn viên công đoàn tích cực thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng Công đoàn phát triển vững mạnh, toàn diện.

Ban truyền thông trường THCS Vạn Hòa!

Trả lời