Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

TRƯỜNG THCS VẠN HÒA LẦN THỨ VII, NHIỆM KÌ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 14/6/2022 của Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay BCH công đoàn cơ sở trường THCS Vạn Hòa tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Được sự nhất trí của LĐLĐ thành phố và Chi bộ trường THCS Vạn Hòa, ngày 26/5/2023 Công đoàn cơ sở trường THCS Vạn Hòa tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự với đại hội về phía nhà trường đồng Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 15 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường THCS Vạn Hòa.

Toàn Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà thông qua Báo cáo về hoạt động của Công đoàn trường THCS Vạn Hòa nhiệm kỳ 2017-2022. Trong 5 năm qua, đội ngũ viên chức và người lao động của trường THCS Vạn Hòa đã có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn đã hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho đội ngũ viên chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả. Công đoàn cũng thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho vien chức, người lao động. Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức. Từ đó, Công đoàn đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã hội đã tiến hành bầu ban chấp hành khóa mới gồm ba đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – chức danh Chủ tịch công đoàn, đ/c Đinh Thị Hải Thanh – chức danh Phó chủ tịch, đ/c Bùi Thị Thanh Tú – Công tác nữ công

Đại hội đã nhất trí thông qua nghị quyết đại hội với 100% đại biểu tán thành. Nhiệm kỳ mới, công đoàn cơ sở trường THCS Vạn Hòa tiếp tục nâng cao vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ đối với đoàn viên công đoàn và người lao động; phát triển vì lợi ích đoàn viên, lấy lợi ích làm điểm tập hợp thu hút đoàn viên và người lao động, nâng cao chất lượng đội ngũ. Tích cực xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất và tiến bộ.

Công đoàn trường THCS Vạn Hòa!