Tổng kết năm học 2022-2023

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, HỌC SINH LỚP 9 TRI ÂN CHA MẸ VÀ THẦY CỐ, TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ATGT

Thực hiện công văn số 225/PGD&ĐT-CM ngày 03/5/2023 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn nghiệm thu chất lượng giáo dục và tổng kết năm học 2022-2023 cấp THCS; sáng ngày 29/5/2023 trường THCS Vạn Hòa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023; Học sinh lớp 9 niên khóa 2019 – 2023 tri ân cha mẹ, thầy cô và tuyên truyền giáo dục ATGT.

Đến dự với buổi lễ về phía lãnh đạo xã Vạn Hòa, có Ông Phạm Văn Toàn – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vạn Hòa; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch hội Phụ nữ xã Vạn Hòa; đại diện phía cơ quan đơn vị kết nghĩa có Ông Hoàng Công Chính – Trưởng phòng dịch vụ Marketing Ngân hàng Agribank chi nhánh Lào Cai II;  về phía Chi đoàn phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Lào Cai có Ông Lê Ngọc Anh; về phía lãnh đạo nhà trường có Bà Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; cùng các BĐD cha mẹ học sinh của nhà trường và các lớp, các bậc CMHS khối lớp 9 cũng đến dự đông đủ.

Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 được sân khấu hóa với vở kịch “Gala cuối năm”, trong đó đã đánh giá những kết quả đã đạt được của thầy cô và các em học sinh trong năm học vừa qua của trường THCS Vạn Hòa. Trong gala cuối năm cũng xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học năm học 2023-2024. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua

Sau lễ tổng kết năm học các em học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 tri ân cha mẹ, thầy cô. Em Mai Thị Diễm Quỳnh thay mặt 37 bạn học sinh lớp 9 gửi những lời tri ân sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô. Các em gửi đến toàn thể thầy cô, bố mẹ những bông hoa tươi thắm với bao lời biết ơn, xin lỗi, lưu luyến thầy cô và mái trường. Đáp lại tình cảm của các em Nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em dù ở đâu, dù ở phương diện nào, các em phải cố gắng hết mình để đạt những thành công trên con đường phía trước mà bản thân đã chọn.

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục của nhà trường; “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” là biểu hiện của một xã hội văn minh. Vì vậy, giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình, đặc biệt là Luật an toàn giao thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Với ý nghĩa đó, Trường THCS Vạn Hòa phối kết hợp với Chi đoàn phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Lào Cai tổ chức tuyên truyền giáo dục ATGT học đường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, Học sinh lớp 9 niên khóa 2019 – 2023 tri ân cha mẹ, thầy cô và tuyên truyền giáo dục ATGT đã kết thúc tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Ban truyền thông trường THCS Vạn hòa!