HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

HỘI NGHỊ

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI  CHẤT LƯỢNG  ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 07 tháng 12 năm 2023  của Đảng ủy xã Vạn Hòa v/v kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023, chiều ngày 12/12/2023 Chi bộ Trường THCS Vạn Hoà Tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2023. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quang Khánh – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hoà cùng toàn thể cán bộ Đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu hội nghị đồng chí Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi bộ năm 2023, tự đánh giá chấm điểm và tự nhận xếp loại của chi bộ. Tại hội nghị, các ý kiến đã thẳng thắn góp ý, kiểm điểm các mặt tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của một số công tác chưa đạt yêu cầu; các kết quả tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của các đồng chí trong chi ủy. Các ý kiến cũng đóng góp những giải pháp, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cùng các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Quang Khánh – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hòa tham gia góp ý vào nội dung báo cáo kiểm điểm của Chi bộ, đồng thời định hướng Chi bộ cần xác định rõ những khó khăn, hạn chế, để có những phương hướng, giải pháp thiết thực khắc phục trong thời gian tới.

Phần tiếp theo là phần kiểm điểm và đánh giá, xếp loại đối với của các đồng chí trong ban chi ủy và các đồng chí Đảng viên nhằm giúp các đồng chí phát huy thế mạnh của bản thân để đưa chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi nghe từng Đảng viên trình bày bản kiểm điểm cá nhân, chi bộ đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp, nhận xét và bỏ phiếu phân xếp loại Đảng viên. Kết quả xếp loại: 12/12 đồng chí cán bộ Đảng viên trong chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đồng chí đề nghị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là đồng chí Trần Thị Thanh Xuân – BTCB; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – PBTCB đề nghị xếp loại tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, Đảng viên là dịp chi bộ nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm 2023, một năm có nhiều những dấu ấn quan trọng, chi bộ nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tập thể lao động tiên tiến, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là những tiền đề quan trọng để bước sang năm 2024 với một quyết tâm mới. Cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của cán bộ Đảng viên,  tập thể chi bộ nhà trường sẽ phấn đấu đạt được những thành tích cao nhất trong năm 2024.

Ban truyền thông trường THCS Vạn Hòa.