Tổng kết các hoạt động hè năm 2023

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

Chiều ngày 14/8/2023, xã Vạn Hòa tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, UB Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh trong địa bàn xã Vạn Hòa.

Mở đầu cho lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023, là chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích xã Vạn Hoà biểu diễn; với các thể loại nhảy hiện đại, hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước,… thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

Trong mùa hè năm nay, các chi đoàn trên địa bàn xã Vạn Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt hè phong phú, đa dạng, thiết thực như: Tổ chức tuyền truyền phòng, tránh tai nạn giao thông, đuối nước cho học sinh; văn hoá văn nghệ, tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng… Bồi dưỡng kỹ năng cho thanh thiếu nhi thông qua các hoạt động tình nguyện, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng tham gia.

Trong lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2023, UBND xã Vạn Hòa cũng thông qua quyết định và danh sách Tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Đây cũng là dịp động viên các em học sinh đã nỗ lực, chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động trong năm học 2022-2023, sẽ là động lực thúc đẩy các em tiếp tục có gắng phấn đấu học tập, tham gia các hoạt động sôi nổi hơn trong năm học mới.

Các hoạt động trong hè là một sân chơi bổ ích được các em thiếu nhi háo hức chờ đợi và đón nhận. Thông qua các hoạt động hè đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để thanh thiếu nhi rèn luyện, vui chơi, giải trí, góp phần giáo dục nhân cách, các kỹ năng xã hội, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, thực hiện tốt 5 điều bác hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, qua đó cũng góp phần tạo tâm lý phấn khởi để các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024.