Trường THCS Vạn Hòa long trọng tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024

TRƯỜNG THCS VẠN HÒA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, trường THCS Vạn Hòa – thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đến dự với buổi lễ khai giảng, về phía lãnh đạo thành phố nhà trường vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Phó chánh Thanh tra thành phố Lào Cai; về phía chính quyền địa phương xã Vạn Hòa có đồng chí Phạm Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Việt Anh – Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó trưởng công an xã; Về phía các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với nhà trường có đồng chí Hoàng Công Chính – Trưởng phòng dịch vụ ngân hàng Agribank chi nhánh Lào Cai II, đồng chí Nguyễn Văn Thông – BT Đoàn thanh niên công an trại giam tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hữu Thông – Đại diện công ty TNHH một thành viên xăng dầu Lào Cai, đồng chí Phạm Khánh Chi – Công ty TNHH Hưng Tín; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường… Buổi lễ còn có sự hiện diện của nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 200 em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới với chủ đề “Em yêu đất nước Việt Nam” do tốp hát múa đội văn nghệ CLB Nghệ thuật nhà trường biểu diễn. Chương trình văn nghệ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, rộn ràng trong ngày khai trường.

Ngay sau lễ chào cờ, nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân đã nêu bật những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2022-2023, nhà giáo cũng chỉ ra những mặt chưa làm được; đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu của thầy trò nhà trường trong năm học mới 2023-2024.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai trường, đồng chí Phạm Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy xã Vạn Hòa đã đánh lên hồi trống khai trường vô cùng giòn rã. Từng nhịp trống như hoà chung với nhịp đập trong trái tim của các thầy cô giáo và các em HS trường THCS Vạn Hòa với lời hứa hẹn về một năm học mới với thắng lợi mới. Đồng chí Phạm Trung Kiên thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương có những chỉ đạo, chia sẻ động viên thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng chí đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của thầy trò nhà trường với những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023, đồng thời động viên thầy trò nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học mới 2023- 2024.

Trong buổi lễ, thầy và trò trường THCS Vạn Hòa rất cảm động được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm chia sẻ, những món quà, những xuất học bổng hết sức ý nghĩa của các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Sự quan tâm, động viên đó là nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập và gặt hái những thành công trên mỗi bước đi của chính bản thân mình.

Sau buổi lễ, các vị đại biểu đã cùng tham gia trồng cây đầu năm và tham gia các hoạt động trò chơi dân gian với thầy và trò nhà trường, như một lời hứa trước thềm năm học mới: Tập thể nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt – học tốt, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023-2024. Thực hiện tốt chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập; hành động đột phá”.

Ban truyền thông trường THCS Vạn Hòa