TRƯỜNG THCS VẠN HOÀ TỔ CHỨC KHAI XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Chiều ngày 18 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mồng 09 tháng giêng năm Giáp Thìn) trường THCS Vạn Hoà tổ chức gặp mặt, khai xuân chúc mừng năm mới. Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí cán bộ QL,GV,NV nhà trường luôn vui vẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, gia đình an khang thịnh vượng và tiếp tục chung sức đồng lòng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hòa chung trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang một năm mới. Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 10 tháng giêng) thầy cô và các em học sinh tham gia Lễ Hội Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại địa phương. Lễ hội Xuân là dịp để tưởng nhớ công ơn Đức Thánh Trần, là ngày hội để  khởi động năm mới tràn đầy khí thế. Đồng thời lễ hội còn là dịp để các cộng đồng dân cư cùng sinh sống trên địa bàn xã Vạn Hòa thể hiện mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong lao động, sản xuất và đồng thời là hình thức giáo dục, chuyển giao cho các thế hệ sau biết giữ gìn, kế thừa và phát huy những giá trị đạo đức truyền thống quý báu của dân tộc. Tại Lễ hội Xuân trường THCS Vạn Hoà đã phối hợp cùng trường Tiểu học và Mầm non xã Vạn Hoà tham gia chuẩn bị gian hàng để trưng bày giới thiệu các sản phẩm học tập của học sinh. Các em học sinh đã luyện tập và trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ Hội Xuân.

Cũng trong sáng ngày 19 tháng 02 năm 2024 tại nhà trường, các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động vui chơi đầu xuân mới như các trò chơi: Kéo co, nối toa tàu, bịt bắt bắt dê, Em tập trang điểm…qua các hoạt động trải nghiệm các em phát huy được sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Ban truyền thông trường THCS Vạn Hòa!

Trả lời