TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024

Mùa xuân, mùa của sum họp, mùa của sự ấm áp yêu thương, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 02/02/2024, trường THCS Vạn Hòa tổ chức các hoạt động trước Tết Nguyên đán cho các em học sinh.

Nhà giáo Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Lê Chí Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Chi bộ, BGH nhà trường đã đến từng chi đội trao quà và chúc tết các em học sinh.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn với các em học sinh. Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa. Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp kết nghĩa với nhà trường luôn dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại văn phòng nhà trường các phần quà bao gồm: Bánh, kẹo, các nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao tận tay các em học sinh. Những phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ các đơn vị đỡ đầu, kết nghĩa, các nhà hảo tâm đã kịp thời sẻ chia khó khăn, động viên tinh thần các em trong dịp Tết đến xuân về. Sự chia sẻ này sẽ góp phần giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, đã động viên kịp thời em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, giúp các em và gia đình có thêm điều kiện để đón tết, vui xuân ấm áp, hạnh phúc. Để các em đón năm mới với tinh thần lạc quan trong cuộc sống, vượt quan khó khăn, vươn lên trong học tập.