NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Thực hiện kế hoạch 59-KH/ĐTN, ngày 06/3/2024 của Ban chấp hành Đoàn thành phố lào cai về việc Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Sáng ngày 25/3/2024, Liên đội trường THCS Vạn Hòa tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” kỷ niệm là 93 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với ngày hội có đồng chí Lê Chí Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường; Giảng viên Hà Thị Thu Thủy, Nguyễn Nhật Hương – Cán bộ trung tâm tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp trường Cao đẳng nghề Lào Cai; cùng các thầy cô giáo, các đoàn viên trong chi đoàn nhà trường và toàn thể các bạn đội viên trong Liên đội.

Sau nghi lễ chào cờ là các hoạt động: Đồng diễn sân trường với bản Mashup: “Khi nào mình lớn – Tiến bước dưới cờ đoàn”; giao lưu về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tư vấn, hướng nghiệp và trải nghiệm nghề nghiệp cho đội viên lớn; các trò chơi dân gian (thi kéo co, nhảy bao bố,…),… Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khơi dậy niềm tự hào ý trí quyết tâm để các em thấy được hôm nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên là khát vọng, là niềm tin để các em đội viên phấn đấu trưởng thành.

Chương trình ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sân chơi để các em học sinh được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; khơi dậy ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân thế hệ mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến.