LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Sáng ngày 24/3/2024, thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Thành đoàn Lào Cai, BCH đoàn xã Vạn Hòa cùng với các đơn vị đoàn phía Bắc thành phố Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện tại Công viên Hồ Chí Minh, phường Lào Cai. Sau quá trình rèn luyện, giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên đi trước cùng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân từng cá nhân, trường THCS Vạn Hòa có 15 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2024 diễn ra trong không khí trang trọng, đúng nghi thức và Điều lệ Đoàn, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây cũng là cơ hội để các em hoàn thiện bản thân, có nhiều đóng góp cống hiến cho các phong trào Thanh thiếu niên tại trường học cũng như tại địa phương. Với ý thức trách nhiệm của người Đoàn viên trong thời kì mới, hi vọng rằng các em sẽ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, xung kích đi đầu, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.